รับซื้อบ้าน ชลบุรี ให้ราคาสูง
 ขายบ้านสวย แบล็คลิส ก็ซื้อได้

 มีหนี้ ไม่มีเงินดาวน์ ก็ซื้อบ้านได้ 
 มีบ้านทุกพื้นที่ ทุกราคา ให้เลือก


 ปรึกษาฟรี (ไม่เป็นลูกค้าก็ปรึกษาได้) 
 คุณเอก 083-173-8888  , คุณฟ้า  086-526-7773  
 กดไลค์ เพื่อติดตาม มีบ้านเข้ามาใหม่ ทุกวัน   
รับซื้อบ้าน ซื้อบ้าน ชลบุรี ที่ต้องการ ขายบ้านด่วน ผ่อนไม่ไหว (เข้าชม 7721 ครั้ง)
รับซื้อบ้าน ชลบุรี ระยอง ซื้อบ้าน ที่ต้องการ ขายบ้านด่วน ผ่อนไม่ไหว ใช้เงินด่วน ติดจำนอง ขายฝาก

     รับซื้อบ้าน ซื้อบ้าน ชลบุรี 
ระยอง ที่ต้องการ ขายบ้านด่วน รับซื้อบ้าน จังหวัดชลบุรี ระยอง ทุกขนาด ทุกสภาพ เนื่อง จากผ่อนบ้านไม่ไหว ต้องการใช้เงินด่วน ต้องการปลดหนี้ ติดจำนอง ขายฝาก เปลี่ยนบ้านเป็นเงินสดได้ทันที รับเงินสดทันที ง่าย เร็ว ไม่ต้องรอประกาศขายบ้านอีกนานนับปี

หากคุณมีบ้านใน ระยอง และเป็นดังนี้ เราช่วยได้

    ผ่อนธนาคารไม่ไหว หากผ่อนไม่ไหว อย่าปล่อยให้ถูกยึด การปล่อยยึด คือ การฆ่าตัวตายทางสังคม เพราะเจ้าหนี้จะไม่รีบยึดทรัพย์ เค้าจะปล่อยไว้จนดอกเบี้ยท่วมต้น จากนั้นพอยึดทรัพย์ขายทอดตลาด ขายได้ไม่เท่าจำนวนหนี้ ยอดหนี้ที่เหลือ เจ้าหนี้ก็จะฟ้องยึดทรัพย์สินอื่นๆที่เหลืออยู่อีกต่อไป เสียบ้านแล้วอาจจะยังเป็นหนี้อยู่อีกต่อไป หรืออาจจะโดนฟ้องล้มละลาย อีกทั้งคุณจะถูกขึ้นบัญชีดำ ติดเครดิตบูโร ไม่สามารถซื้อบ้าน  ไม่สามารถ ทำธุรกรรมอื่นใดได้อีกต่อไป ทางที่ดีคือแก้ไขปัญหา ก่อนที่จะสายเกินไป เพื่อให้คุณไม่เสียประวัติ ไม่เสียเครดิต ต่อไปยังสามารถซื้อบ้านและทำธุรกรรมได้เหมือนเดิม

      ต้องการใช้เงินด่วน ต้องการ ขายบ้านด่วน ทุกคนทราบกันดีว่าการขายบ้านนั้นมักใช้เวลายาวนาน เป็นปี ขายยาก และยุ่งยาก บางคนประกาศขายมาหลายปียังขายไม่ได้ ประกาศจนเปลี่ยนป้ายประกาศมา 4-5 รอบยังไม่มีคนซื้อ แต่เราก็ต้องจ่ายค่าผ่อนชำระธนาคารกันทุกเดือน ไม่ว่าจะขายบ้านได้หรือไม่ หากคุณต้องการใช้เงินทันที เราก็ซื้อได้ทันที ขอแค่ให้เข้าเงื่อนไข รับเงินทันทีที่สำนักงานที่ดินในวันทำสัญญา

     ติดจำนอง ขายฝาก ผ่อนดอกเบี้ยไม่ไหว หากนิ่งเฉยบ้านคุณก็จะถูกยึด เสียทั้งบ้าน เสีย ทั้งเวลาขึ้นโรงขึ้นศาล ทางที่ดีรู้ว่าผ่อนไม่ไหว ก็รีบขายบ้านก่อนที่จะครบกำหนดสัญญา อย่างน้อยยังเหลือเงินติดมือ ดีกว่าไม่เหลืออะไรเลย

     บ้านมรดก บ้านเก่าโทรม บ้านไม่ได้อยู่อาศัย บ้านที่คุณไม่ได้อยู่อาศัย เก่าโทรม ก็เปลี่ยนเป็นเงินได้ ดีกว่าปล่อยทิ้งไว้ เรารับซื้อบ้านทุกสภาพ

    สาเหตุอื่นๆ เช่นขายเพราะเบื่อเพื่อนบ้าน ต้องการเอาเงินปลดหนี้ หย่าร้าง ย้ายที่ทำงานใหม่ ไม่ว่าสาเหตุใดๆ เราก็รับซื้อบ้านคุณได้ ขอเพียงเข้าเงื่อนไข


หลักการทำงาน
     บ้านเก้า ชลบุรี เราจะซื้อเฉพาะบ้านในเขตจังหวัด
ชลบุรี และ ระยอง ที่ผ่อนไม่ไหว หรือ ต้องการขายบ้านด่วน จริงๆเท่านั้น เราจะรับซื้อบ้านในราคาที่เหมาะสม คล้ายกับธุรกิจเต็นรถมือสอง จะซื้อในราคาที่สามารถนำไปปรับปรุงบ้านและขายต่อได้ 

 ** ราคาบ้านที่รับซื้อ จะขึ้นอยู่กับสภาพของบ้าน และทำเลของบ้าน **

เงื่อนไขการรับซื้อบ้าน

1. ต้องการ ขายบ้านด่วน หรือ ต้องการใช้เงินด่วน
2. บ้านอยู่ในพื้นที่ จังหวัด ชลบุรี ระยอง
ข้อมูลเบื้องต้น สำหรับลูกค้าขายบ้าน
1. บ้านแบบไหน หมู่บ้านอะไร ขนาดเท่าไหร่ อยู่แถวไหน
2. ซื้อมากี่ปีแล้ว
3. ซื้อมาเท่าไหร่
4. เงินต้นคงค้างธนาคารอยู่เท่าไหร่
 
เอกสาร สำหรับลูกค้าขายบ้าน
1. รูปบ้าน ในมุมต่างๆ เช่น หน้าบ้าน ถนน ห้องต่างๆ 
2. แผนที่วาดมือ หรือ แชร์พิกัดไลน์
3. สำเนาฉโนด หน้าหลัง


 ** ส่งข้อมูลเบื้องต้น และ เอกสาร มาทางไลน์ คุณเอก ไลน์ไอดี ktanarat หรือ (คลิกเพิ่มเพื่อน) ** ยินดีให้คำปรึกษา (ไม่เป็นลูกค้าก็ปรึกษาได้) 

โทรปรึกษา  คุณเอก    083-173-8888                  
ไลน์ไอดี   ktanarat   หรือ (คลิกเพิ่มเพื่อน)โทรปรึกษา  คุณฟ้า    086-526-7773                   
ไลน์ไอดี   farhbaan9  หรือ (คลิกเพิ่มเพื่อน)